Newsale.vn - Sàn thương mại điện tử

Sàn thương mại điện tử Newsale.vn là  sàn giao dịch và là website khuyến mại trực tuyến. Sàn thương mại là nơi nhà cung cấp, các doanh nghiệp sản xuất quảng bá sản phẩm, hàng hóa của mình nhằm tiếp cận những người dùng online. Cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện việc mua bán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến.

Newsale.vn hướng tới trở thành sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua. Các sản phẩm được bán trên sàn thương mại điện tử Newsale.vn là hàng sản xuất chính hãng, có giấy tờ pháp lý và nguồn gốc rõ ràng.

Tính năng của sàn thương mại điện tử

  1. Thương mại điện tử đem đến nhiều lợi thế cạnh tranh: Với TMĐT các đối tượng tham gia được hưởng lợi trực tiếp từ việc ứng dụng công nghệ vào toàn bộ quá trình mua bán, giao dịch.
  2. Chi phí bán hàng, vận chuyển, thanh toán... được giảm đáng kể so với hình thức giao dịch truyền thống giúp giảm giá thành sản phẩm, đây là điều kiện tiên quyết để sản phẩm tiếp cận sâu rộng tới nhiều đối tượng khách hàng.
  3. Marketing và phát triển thương hiệu: Thương mại điện tử sẽ giúp thương hiệu của bạn gia tăng nhận thức trong nền tảng internet, các công cụ tìm kiếm có thể làm nổi bật thương hiệu và giúp bạn quảng bá sản phẩm tới khách hàng trực tuyến một cách hiệu quả.
  4. Cung cấp thông tin không giới hạn: Dễ dàng truyền tải thông tin sản phẩm, hình ảnh, video hướng dẫn sử dụng, trải nghiệm người dùng tới khách hàng.  Các thông tin dưới dạng tư vấn, tin tức để gia tăng sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Đặc biệt, thông tin này được cung cấp 24/7, thậm chí là các giải đáp khách hàng là những điểm ưu việt của thương mại điện tử.

Lợi ích của sàn thương mại điện tử

  1. Hàng hóa đa dạng, nhiều lựa chọn: Khách hàng dễ dàng chọn lựa những mặt hàng có tính năng, công dụng, thương hiệu, số lượng phù hợp với mọi nhu cầu cá nhân.
  2. Giá cả cạnh tranh: giá thành sản phẩm được giảm đáng kể khi chi phí marketing, chi phí vận chuyển, chi phí bán hàng được giảm thiểu.
  3. Hình thức thanh toán linh hoạt: Các chức năng thanh toán trực tuyến, quá trình đặt hàng, quản lý đơn hàng, giao nhận hàng dễ dàng được kiểm soát.
  4. Hình thức giao nhận khoa học: Việc kết nối với các đơn vị giao nhận trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho quá trình vận chuyển hàng hóa từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng.

Trải nghiệm newsale ngay

©2024 - Copyright by Chily Media MST: 0316346621 - 658 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Q Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh