Chily App - Giải pháp thương mại điện tử đa kênh

Chily App có tính năng như một ứng dụng thương mại trực tuyến, nơi khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm trên sàn thương mại diện tử Newsale.vn. Ứng dụng hỗ trợ các tính năng dành cho cộng tác viên bán hàng cùng Chily. Bên cạnh đó ứng dụng Chily còn là công cụ giúp Nhà Cung cấp, Đại lý có thể tổng hợp, xử lý, phân bổ đơn hàng tới điểm phân phối offline gần nhất để tối ưu hóa chi phí và rút gọn thời gian giao hàng. Nhà Cung Cấp sử dụng Chily App giúp việc Marketing & Sale sản phẩm của mình tới khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tính năng cho Đại lý bán hàng cùng Chily

User đăng ký thành viên của Chily, đạt tiêu chí yêu cầu sẽ được mua hàng với giá chiết khấu dành cho Đại lý.

 1. Đại lý sẽ nhận được hoa hồng chiết khấu cho mỗi đơn hàng mà mình giới thiệu thành công.
 2. Quản lý/Đại lý sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập của mình dựa vào doanh số từ các đơn hàng đến từ hệ thống khách hàng mà mình phát triển.
 3. Tiền hoa hồng từ tài khoản Chily sẽ được chuyển vào tài khoản cá nhân nhanh chóng thuận tiện. 
 4. Kiểm tra chi tiết hoa hồng các mặt hàng, theo cấp Quản lý, Đại lý và hệ thống khách hàng, danh sách đơn hàng.

Tính năng quản lý của Chily app

Chily App mang đến giải pháp bán hàng đa kênh hiệu quả nhất với 6 tính năng nổi bật:

 1. Quản lý đơn hàng và tồn kho theo thời gian thực
  Kiểm tra, xử lý, cập nhật đơn hàng và đồng bộ tồn kho từ điểm phân phối tới tất cả các kênh bán hàng theo thời gian thực.
 2. Xử lý đơn hàng trên điện thoại
  Scan và cập nhật trạng thái đơn hàng trên di động một cách dễ dàng hơn, giúp bạn kiểm soát tình hình bán hàng trên kênh mọi lúc mọi nơi.
 3. Kết nối với nhiều kênh bán hàng
  Khả năng kết nối với nhiều kênh bán hàng từ website đến các sàn thương mại điện tử có chức năng multi warehouse như Lazada, ... giúp tăng độ phủ của nhãn hàng và khách hàng dễ dàng tiếp cận đến sản phẩm của bạn hơn.
 4. Tự động đẩy đơn hàng về điểm phân phối offline gần nhất (geo-routing)
  Thuật toán tự động chọn điểm cung cấp hàng gần địa chỉ người mua nhất có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển và rút gọn thời gian giao hàng, mang đến khách hàng sự trải nghiệm mua sắm thoải mái nhất.
 5. Báo cáo và phân tích thời gian thực
  Chily báo cáo thời gian thực dễ hiểu, đo lường các KPI quan trọng, gợi ý hành động phù hợp, đặc biệt là các thao tác có thể ảnh hưởng đến kế hoạch tồn kho và vận hành.
 6. Công cụ khuyến mãi thông minh
  Nhãn hàng có thể linh động tạo ra những cơ chế khuyến mại nhằm tăng giá trị đơn hàng trung bình.

Lợi ích của Chily app

 1. Tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng từ kho trung tâm của nhãn hàng, qua kho trung tâm của sàn thương mại điện tử, đến kho địa phương của sàn thương mại điện tử rồi mới đến tay người tiêu dùng. Theo kinh nghiệm của Chily hợp tác với 1 nhãn hàng tiêu dùng nhanh hàng đầu tại Việt Nam, giải pháp Chily có thể rút ngắn thời gian giao hàng tối đa từ 66% đến 75%.
 2. Tận dụng hệ thống kho địa phương sẵn có trong kênh phân phối truyền thống của nhãn hàng, nhờ đó doanh nghiệp tối ưu chi phí giao hàng đến 66%.
 3. Đơn hàng sẽ được đưa về, xử lý và đóng gói tại các kho địa phương, tiết kiệm 50% thời gian so với quy trình xử lý đóng gói tại kho trung tâm của nhãn hàng.
 4. Chily đem lại cơ hội tăng trưởng từ mô hình bán hàng đa kênh cho các nhãn hàng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể giảm chi phí bán hàng bằng cách tận dụng hệ thống offline để xử lý đơn hàng và đóng gói.
 5. Khi sử dụng giải pháp Chily, cửa hàng offline có thể tăng trưởng doanh thu vượt bậc từ các kênh bán hàng online và tiết kiệm chi phí quản lý, thời gian và nhân lực cho đối tác.
 6. Khách hàng sẽ nhận hàng nhanh hơn với phí giao hàng rẻ hơn từ điểm cung ứng hàng gần nhất.

Ứng dụng Chily là giải pháp tối ưu giúp nhãn hàng và doanh nghiệp bán hàng trên tất cả các kênh từ online đến offline. Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc trong vòng 24h.

©2024 - Copyright by Chily Media MST: 0316346621 - 658 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Q Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh