Chily Media - Cung cấp giải pháp thương mại điện tử

Chúng tôi có nền tảng là sàn thương mại điện tử Newsale.vn, ứng dụng mua bán đa nền tảng Chily và sàn thương mại mua bán tập trung Newbuy.vn, đội ngũ chuyên viên marketing sản phẩm chuyên nghiệp, cùng với đó là lực lượng nhân viên sale, cộng tác viên hùng hậu sẽ thực hiện việc đưa hàng hóa của quý vị tiếp cận trực tiếp tới người tiêu dùng một cách nhanh, hiệu quả với mức chi phí tối ưu nhất. 

Sàn thương mại điện tử Newsale.vn nơi hàng hóa được trưng bày, giới thiệu trực tiếp tới người mua. Ngoài việc sản phẩm được sắp xếp phân bổ theo danh mục sản phẩm thì tại Newsale.vn các nhà cung cấp còn có không gian để các thương hiệu thể hiện, giới thiệu và tiếp cận khách hàng bằng các chương trình marketing riêng của mình. Tập khách hàng được tiếp thị chéo thông qua việc hiện thị các Sản Phẩm Khuyến Mại, Sản Phẩm Nên Mua hoặc Sản Phẩm Tương Tự phù hợp với nhu cầu của khách hàng đó.

Ứng dụng thương mại điện tử đa kênh Chily công cụ giúp nhà cung cấp dễ dàng trong việc quản lý gian hàng, kho hàng, đơn hàng và các số liệu kinh doanh khác. Nó cũng là ứng dụng hỗ trợ việc giao dịch online tương tự như sàn thương mại điện tử Newsale với các tính năng vượt trội giúp khách hàng có trãi nghiệm mua hàng tốt nhất. Cùng với đó là chức năng định vị trên một thiết bị di động cho phép ứng dụng Chily hiện thị các gian hàng tập trung trong một khu vực địa lý, kết nối khách hàng chung một cộng đồng sử dụng các dịch vụ tập trung, riêng biệt mà họ quan tâm, giúp các cửa hàng hoạt động hiệu quả trong khu vực của mình tương tự như các tính năng trên website mua bán tập trung Newbuy.vn 

Website mua bán tập trung Newbuy.vn được xây dựng cho một cộng đồng dân cư, nhân viên, công nhân thuộc một công ty, nhà máy, khu chế xuất ... có cùng một sự quan tâm tới một hoặc nhiều loại hàng hóa nhất định, thường trực hàng ngày. Các gian hàng trong khu vực phù hợp với đặc tính địa lý và nhu cầu của khách hàng sẽ được hiện thị một cách thông minh nhằm giúp khách hàng trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ, tiện ích cần thiết trong khu vực của họ. Đây cũng là không gian cho phép những người kinh doanh sản phẩm, dịch vụ nhỏ lẻ tùy biến tạo ra một cách thức vận hành phù hợp với nhu cầu riêng của một nhóm khách hàng.

©2024 - Copyright by Chily Media MST: 0316346621 - 658 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Q Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh