Chily Media - Giải pháp thương mại điện tử

Xuất phát từ nhu cầu của các nhà sản xuất, nhà phân phối muốn đưa hàng hóa tiếp cận người tiêu dùng thông qua các nền tảng giao dịch trực tuyến. Các nhà cung cấp cũng hiểu rằng thương mại điện tử không chỉ là một kênh phân phối hàng hóa mà nó là con đường ngắn nhất và nhanh nhất để tiếp cận một thị trường rộng lớn thông qua việc sử dụng các nền tảng thương mại điện tử. 

Với các sàn giao dịch thương mại điện tử hiện nay, nhà cung cấp, nhà sản xuất phải tự đầu tư về nhân sự để tạo lập gian hàng, xây dựng nội dung, chương trình khuyến mại nhằm tiếp cận khách hàng. Họ cần đầu tư một đội ngũ nhân viên có hiểu biết về marketing, có thể tự xây dựng chiến lược, xây dựng nội dung và thành thạo về việc sử dụng các ứng dụng công nghệ để tạo nên một gian hàng bắt mắt, thu hút và tiếp cận được người dùng online ngày càng khó tính.

Giải pháp toàn diện của Chily Media sẽ giúp nhà cung cấp thực hiện toàn bộ những công đoạn kể trên. Nhà sản xuất, nhà cung cấp giờ đây chỉ chuyên tâm vào việc sản xuất và nhập khẩu những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người dùng. Toàn bộ phần việc còn lại sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp của Chily Media thực hiện.

Chúng tôi có nền tảng là sàn thương mại điện tử Newsale.vn, ứng dụng mua bán đa nền tảng Chily và sàn thương mại mua bán tập trung Newbuy.vn, đội ngũ chuyên viên marketing sản phẩm chuyên nghiệp, cùng với đó là lực lượng nhân viên sale, cộng tác viên hùng hậu sẽ thực hiện việc đưa hàng hóa của quý vị tiếp cận trực tiếp tới người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Với mạng lưới cộng tác viên chúng tôi đang xây dựng trãi rộng khắp cả nước, sản phẩm của quý vị sẽ được tư vấn và trực tiếp bán bởi đội ngũ cộng tác viên. Sản phẩm của các bạn sẽ xuất hiện ở mọi ngõ ngách trên thị trường online, từng gian hàng của mỗi cá nhân cũng như tất cả các bài đăng, bài viết, chia sẻ mà các mạng xã hội hiện nay đang phổ biến như zalo, facebook, twister... Hoặc các nền tảng giải trí chia sẻ video như youtube, tiktok...

©2024 - Copyright by Chily Media MST: 0316346621 - 658 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Q Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh