Newbuy.vn - Kênh mua sắm tập trung

Sàn thương mại tập trung Newbuy.vn là nơi mua bán tập trung của một nhóm khách hàng. Cá nhân, tập thể trong một khu vực nhất định như Khu công nghiệp, Khu dân cư có thể tạo gian hàng, đưa sản phẩm tiếp cận những nhóm khách hàng riêng một cách dễ dàng và tiện lợi. Gian hàng sẽ hoạt động như một shop online nội bộ với các chức năng như đặt hàng trước, thanh toán qua thẻ, ví điện tử… Các giao dịch được thực hiện trong một khu vực địa lý tập trung, việc giao nhận hàng hóa sẽ do hai bên tự sắp xếp.

Tính năng của Newbuy.vn

  1. Cửa hàng online kết hợp offline: các căn tin, shop offline trong một khu vực cụ thể hoàn toàn có thể được tích hợp lên ứng dụng Chily để tận dụng những tính năng ưu việt của một gian hàng online.
  2. Những sản phẩm thiết yếu hoặc hữu dụng với một nhóm khách hàng có cùng mức độ quan tâm dễ dàng được bán trên sàn mua chung.
  3. Phân chia chiết khấu, hoa hồng một cách khoa học cho các đối tượng tham gia giao dịch.
  4. Dễ dàng triển khai các chương trình khuyến mại: Với tính chất mua sỉ, nên nhà cung cấp sẽ có nhiều chương trình khuyến mại khi đạt những ngưỡng doanh số cần thiết.

Lợi ích của Newbuy.vn

  1. Tiết kiệm hơn khi mua theo nhóm: Chi phí bán hàng thấp dẫn tới giá hàng hóa sẽ thấp hơn do cùng một lúc người bán bán được nhiều hàng hơn.
  2. Tiết kiệm chi phí giao hàng: Phạm vi hoạt động cục bộ nên việc giao hàng dễ dàng, linh hoạt và không tốn phí cho bên thứ ba.
  3. Hình thức thanh toán linh hoạt: Các chức năng thanh toán trực tuyến, đặt hàng, quản lý đơn hàng, giao nhận hàng dễ dàng được kiểm soát.
  4. Lợi nhuận, phân bổ lợi nhuận và thu thập báo cáo, thống kê một cách khoa học, thuận tiện và có tổ chức.

Trải nghiệm newbuy ngay

©2024 - Copyright by Chily Media MST: 0316346621 - 658 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Q Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh